Poker Thai | Poker Thailand | BK8 Poker Pantip | Poker BK8 เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้เงินจริง

Poker Thai คือสุดยอดเกมพนันไพ่ที่ได้เงินจริง

Poker Thai คือสุดยอดเกมพนันที่ได้เงินจริงไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นการพนันใหม่หรือผู้เล่นการพนันเก่าหรือคุณจะเป็นเซียนการพนันคุณก็ต้องได้ยิน เกมส์โป๊กเกอร์ มาก่อนเพราะว่าเกม BK8 Poker เป็นเกมพนันสุดยอดเกมไพ่ที่เล่นได้ง่าย สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่น แต่ก็ยังเป็นเกมที่เล่นได้ยาก สำหรับเซียนพนันเหมือนกัน

Poker Thai คือสุดยอดเกมพนันไพ่ที่ได้เงินจริง

Poker Thai คือสุดยอดเกมพนันไพ่ที่ได้เงินจริง

ที่เราว่ายากนั้น หมายถึงเกมPoker BK8เป็นเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงและมีการ เล่นแบบทัวร์นาเมนต์ ซึ่งการเล่นแบบนั้นเป็นการที่ให้เซียนการพนันไพ่รวมตัวกันและแข่งขันกันเองซึ่งนั่นแหละ มันยากตรงนั้น แต่ถ้าคุณเป็นนักพนันมือใหม่และไม่ยาก เคร่งเครียดกับการแข่งขันกันบนทัวร์นาเมนต์ ทางPoker Thailandให้คุณได้เล่นแบบสนุกๆคลายเครียดหรือคุณจะเล่นเพื่อเสริมสร้างทักษะของเกม BK8 Poker Pantip เพื่อนำไปเล่นบนทัวร์นาเมนต์ในอนาคตได้อีกด้วย

วิธีเล่นเกมPoker Thailanออนไลน์

วันนี้เราจะมาสอนPoker Thai สำหรับผู้เล่นใหม่ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน เรามาดูกันดีกว่าว่าเกมโป๊กเกอร์นั้น เข้าเล่นยังไง ขั้นตอนแรกเลย ให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์หลักของ BK8คุณจะเห็นเมนูเกมทั้งหมดที่อยู่ด้านบนให้คุณเลือกไปที่เมนูBK8 Poker และเขาจะมีเกมโป๊กเกอร์ให้คุณได้เลือกทั้งสองเกมคือเกม IDN Poker และ T7 Poker ซึ่งเกมส์ IDN Poker นั้นเป็นเกมที่มีมานาน และหลายคน รู้จักดี ส่วนเกมส์T7 Poker นั่นเป็นเกมที่ดีมาใหม่และกำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ คุณสามารถ เล่นเกมส์Poker BK8ได้ทุกที่ทุกเวลา และ คุณยังมีโอกาสที่จะสร้างความร่ำรวยให้กับตัวคุณเองถ้าคุณเข้ามาร่วมสนุกกับเกมPoker Thailandนี้ ถ้าคุณเลือกได้แล้วว่าเกมทั้งสองเกมนั้นคุณอยากเล่นเกมโป๊กเกอร์เกมส์ไหนให้คุณคลิกเข้าไปได้เลยและคุณสามารถกดเล่นตอนนี้ แต่ว่า การเข้าเล่นเกมส์โป๊กเกอร์นั้นคุณจะต้องเป็นสมาชิกกับทางBK8 ซะก่อน ถ้าคุณยังไม่เป็นสมาชิกคุณก็สามารถสมัครสมาชิกได้ง่ายๆ ใต้บทความนี้เลย

วิธีเล่นเกมPoker Thailanออนไลน์

วิธีเล่นเกมPoker Thailanออนไลน์

ขั้นตอนต่อไปให้เลือก ห้องเกมโป๊กเกอร์ว่าคุณจะเล่นห้องไหนและเกมโป๊กเกอร์นั้น มีกติกาง่ายๆเลยคือ คุณจะมีไพ่อยู่ในมือสองใบ และจะมีไพ่กองกลางที่เปิดให้ทุกคนได้เห็นอีกห้าใบ จากนั้นคุณก็จะดูว่าภายในสองใบของมือคุณนั้น เอามารวมกับไพ่ห้าใบที่อยู่ในกองกลาง จะได้ไพ่เซ็ตไหน และไพ่เซ็ตนั้นใหญ่กว่าไพ่เซ็ตอื่นๆหรือไม่ ถ้าคุณได้ไพ่เศรษฐีสูงที่สุดแปลว่าคุณจะชนะเกมนั้นไปเลย

มารู้คำศัพท์ BK8 Poker สำหรับมือใหม่กันเถอะ

เรามาดูคำศัพท์ไพ่โป๊กเกอร์จาก BK8 Poker Pantip ที่ผู้เล่นไม่ควรรู้กันดีกว่า

  1. บอร์ด(board) คือไพ่กองกลางห้าใบ ที่คุณจะนำไพ่บนมือ ทั้งสองใบของคุณนั้นมาผสมให้เป็นห้าใบที่ดีที่สุด สามใบแรกเขาเรียกว่าการเปิดในรอบฟร๊อบ(flop) ใบที่สี่เปิดในรอบเทิร์น(turn) ไปทีห้าเปิดในรอบริเวอร์(river)
  2. บัททอน(button) ตำแหน่งที่คุณจะได้เล่นเป็นคนสุดท้ายในรอบ flop turnและ river
  3. สมอลบลายด์(small blind) คือผู้เล่นที่อยู่ฝั่งซ้ายมือถัดจากตำแหน่งบัททอน บังคับลงชิพครึ่งหนึ่งของราคาบิ๊กบลายด์(big blind)
มารู้คำศัพท์ BK8 Poker สำหรับมือใหม่กันเถอะ

มารู้คำศัพท์ BK8 Poker สำหรับมือใหม่กันเถอะ

  1.  ส่วนbig blindนั้นคือผู้เล่นที่อยู่ถัดมาทางซ้ายและต้องวางเงินพนันเป็นสองเท่าของsmall blind
  2. พอท(pot) คือ เงินเดิมพันของกองกลางในโต๊ะ
  3. โฟร์ด(fold) คือการที่คุณไม่อยากสู้ในตานั้นแหละอยาก หมอบไพ่ทิ้งไป
  4. เช๊ค(check) คือการที่คุณไม่ต้องการเพิ่มเงินเดิมพัน และ พานเพื่อ ให้คนที่เล่นคนอื่นเล่นต่อไป
  5. เรส(raise) คือการเพิ่มเงินเดิมพัน
  6. คอล(call) คือการสู้โดยวางเงินเดิมพันเท่ากับคนก่อนหน้า

และทั้งหมดนี้ก็เป็นคำศัพท์ง่ายๆที่คุณควรรู้สำหรับ การเล่นเกมโป๊กเกอร์

บทสรุปของPoker BK8

Poker Thaiออนไลน์เป็นเกมเดิมพันแบบไพ่ที่มีความนิยมสูงไม่ว่าผู้เล่นพนันจากที่ไหนก็จะมาเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ คุณสามารถติดตามข่าวเกี่ยวกับการพนัน BK8 ได้ที่เว็บไต์หลักและคุณก็สามารถเป็นหนึ่งใน คนที่ได้เงินจากการเล่นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้เพียงแค่คุณคนลงทะเบียนกับ BK8 คุณก็สามารถเข้าร่วมเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เพื่อเริ่มทำเงินได้เลย

bk88thปุ่มสมัครสมาชิก